LÝ DO BẠN CHỌN CHÚNG TÔI

Thủ tục tài chính linh hoạt

UD Trucks Việt Nam liên kết với các Công ty tài chính và ngân hàng lớn với lãi suất ưu đãi và hỗ trợ lên đến 85%. Đến với UD Nissan Quý khách được phục vụ tận tâm chu đáo.

Đa dạng các sản phẩm UD Trucks Nhật Bản

UD Trucks Việt Nam – Công ty TNHH Nam Hàn – Nam Hàn Group nhà nhập khẩu chính hãng đa dạng các sản phẩm xe UD Nissan với giá thành phù hợp, tiết kiệm nhiều chi phí nhất.

Kinh nghiệm - Trách nhiệm - Uy tín

Công ty TNHH Nam Hàn chúng tôi có kinh nghiệm hơn 20 năm kinh doanh ô tô với hàng trăm nghìn sản phẩm được bán ra thị trường. Được sự tín nhiệm của khách hàng trên khắp cả nước.

Dịch vụ & Phụ tùng chính hãng

Dịch vụ phụ tùng xe UD Nissan chính hãng với giá thành phù hợp. Đội ngũ kỹ thuật dịch vụ được đào tạo từ các trường đại học lớn, có trình độ tay nghề cao và chuyên nghiệp.

CÔNG TY TNHH NAM HÀN
UD TRUCKS VIỆT NAM

Chào mừng bạn đến Công ty TNHH NAM HÀN – UD Trucks Việt Nam. Công ty TNHH Nam Hàn là nhà nhập khẩu và phân phối chính hãng duy nhất các dòng xe tải nặng thương hiệu UD Trucks – UD Nissan. Hệ thống đại lý rộng khắp, chính sách bán hàng linh hoạt, chế độ hậu mãi và phụ tùng xe UD chính hãng sẽ luôn làm Quý khách hài lòng. Sử dụng xe UD Trucks Quý khách luôn an tâm trên mọi cung đường.

Vui lòng liên hệ hotline 0984-549-446 để tìm hiểu thêm về các sản phẩm và dịch vụ của chúng tôi.

Developed by XeUDtrucks
Bản đồ
Nhắn tin Facebook
Nhắn tin qua Zalo
Gọi ngay