Giới thiệu

Đôi nét về Chúng tôi
UD Trucks Việt Nam Công ty TNHH Nam Hàn - Nam Hàn Auto nhà nhập khẩu và phân phối độc quyền xe UD Trucks - Xe tải Nhật Bản tại Việt Nam

CHÀO MỪNG BẠN ĐẾN NAM HÀN AUTO

Vui mừng chào đón bạn đã ghé thăm Website và tìm hiểu về Công ty TNHH NAM HÀN UD Trucks Việt Nam!

Công ty TNHH Nam HànNam Hàn AutoUD Trucks Việt Nam được thành lập vào năm 2003, trong suốt những năm qua Nam Hàn Auto đã nỗ lực không ngừng để có sự tăng trưởng liên tục với thành tích kinh doanh đầy ấn tượng. Đội ngũ lãnh đạo và nhân viên Công ty là những người có kinh nghiệm và là những cây đại thụ trong ngành ô tô tải nặng tại Việt Nam. Đến nay, Nam Hàn đã thực sự trở thành nhà phân phối ô tô tải nặng hàng đầu tại Việt Nam với thương hiệu sản phẩm đầy uy tín đối với người tiêu dùng trong nước.
Với niềm tin vững chắc vào tiềm năng và sự phát triển của ngành công nghiệp vận tải Việt Nam, sự thịnh vượng đi lên của đất nước, tình yêu với con người và môi trường, Công ty TNHH Nam Hàn – Nam Hàn Group đang nỗ lực không ngừng để ngày càng lớn mạnh cùng đất nước phát triển bền vững.

Làm hài lòng khách hàng; Đóng góp tích cực cho sự phát triển của ngành công nghiệp vận tải – logictics nước nhà; và Đóng góp tích cực cho sự phát triển của cộng đồng và xã hội.

Mỗi hoạt động, mỗi chương trình được thực hiện đều là tấm lòng và trái tim của chúng tôi mong muốn hướng tới một tương lai tươi sáng.

Công ty TNHH Nam Hàn – UD Trucks Việt Nam hiện đang phân phối chính hãng các dòng sản phẩm : Xe đầu kéo UD 420, xe đầu kéo 410, xe tải 3 chân, xe tải 4 chân, xe tải 8 tấn, Xe ben 4 chân, xe ben 3 chân), xe trộn bê tông,  bồn gas LPG, rơ móc các loại,  xi téc xăng dầu , Xe bơm bê tông KCP… mang  các thương hiệu UD Trucks, HYUNDAI, CIMC, HONTO, KCP, …

Xin chân thành cảm ơn và vui mừng chào đón các bạn đến với Nam Hàn Auto – UD Trucks Việt Nam!

GIÁ TRỊ CỐT LÕI

Với lịch sử hình thành và phát triển hơn 20 năm, chúng tôi luôn quan tâm và hiểu rõ khách hàng để mang đến những sản phẩm mang lại hiệu quả kinh tế cao. Lợi ích của khách hàng chính là thành công của chúng tôi.

  • Hỗ trợ thủ tục tài chính linh hoạt.
  • Nhiều ưu đãi lớn, giá cạnh tranh
  • Nhiều dòng xe để lựa chọn.
  • Đại lý, chi nhánh rộng khắp.
  • Dịch vụ, phụ tùng chính hãng luôn sẵn hàng.

MEDIA GALLERY

OUR TEAM

UD Trucks Tiền Giang
Chi nhánh Tiền Giang
UD Trucks Hồ Chí Minh
Trụ sở UD Trucks Việt Nam
UD Trucks Quảng Ngãi
Chi nhánh Quảng Ngãi
UD Trucks Bình Định
Chi nhánh Bình Định
Developed by XeUDtrucks
Bản đồ
Nhắn tin Facebook
Nhắn tin qua Zalo
Gọi ngay