Romooc LPG

Romooc LPG

08/06/2017
Posted by: Namhan Auto

Romooc bồn chở LPG, romooc bồn chở khí hoá lỏng do Công ty TNHH Nam Hàn - Nam Hoa - Nam Long nhập khẩu và phân phối là một sản phẩm đặc biệt được chế tạo và kiểm tra an toàn nghiêm ngặt chuyên dùng để vận chuyển khí LPG.

TỔNG QUAN

Xem thông số kỹ thuật chi tiết tại đây!

Hoặc: 0984.549.446 / 0903.984.658

Romooc bồn chở LPG
Romooc bồn chở LPG Công ty TNHH Nam Hàn nhập khẩu và phân phối

Romooc bồn chở LPG được chế tạo tại nhà máy lớn nhất và uy tín nhất Trung Quốc chuyên về các sản phẩm bồn Gas LPG các loại.  Vì vậy romooc LPG do Công ty chúng tôi cung cấp luôn đảm bảo chất lượng. Các thiết bị và vật liệu chế tạo Romooc LPG đều đã được thử nghiệm chất lượng nghiêm ngặt nhất, chỉ những thiết bị đạt yêu cầu và được cấp giấy chứng nhận mới được sử dụng. Bồn romooc bồn chở LPG được chế tạo bằng loại thép cường lực cao đặt biệt Q 370R & Q 420R. Đây là loại thép chuyên dùng để chế tạo các thiết bị chịu sức nén lớn và có độ bền, độ an toàn cực cao.

Là một Công ty có kinh nghiệm lâu năm cung cấp các loại xe bồn chở LPG và các loại romooc bồn chở LPG cho các Công ty lớn về khí nén thiên nhiên, nên mỗi thương hiệu mỗi sản phẩm chúng tôi lựa chon phân phối đều đảm bảo an toàn chất lượng.

Bên cạnh sản phẩm sơ mi romooc bồn chở LPG, Công ty TNHH Nam Hàn, Nam Hoa chúng tôi còn cung cấp xe bồn chở LPG, các loại xe đầu kéo Hyundai, C&C, Dayun, các loại xe bơm bê tông KCP.

Quý khách có thể xem thêm các loại romooc LPG, sản phẩm khác tại đây!

Romoc LPG 52 khối
Romoc LPG 52 khối

ĐẶC ĐIỂM NỔI BẬT

  • Romooc LPG chế tạo bằng thép cường lực cao Q420R & Q370R
  • Van nạp xả nằm ở 2 bên thuận tiện khi vào trạm
  • Hệ thống cầu Fuwa 16 tấn loại 1
  • Lốp chịu tải hiệu 2 đồng tiền loại 1
  • Có chứng nhận vật liệu và chi tiết phụ kiện của bồn
  • Bồn LPG được chế tạo bởi công ty uy tín lâu đời nhất Trung Quốc
  • Giá thành phù hợp và cạnh tranh.

3 Bình luận

Comments are closed.