Romooc xương

Romooc xương

Romooc xương là một sản phẩm thông dụng trên thế giới và tại Việt Nam. Romooc xương dùng để vận chuyển container tiêu chuẩn các loại hoặc các dạng cont vận chuyển hàng hoá khác, nhưng có kích thước tiêu chuẩn hoặc tương đương như container và có cơ cấu khoá an toàn như container.

Romooc xương 40 feet
Romooc xương 40 feet

Tại thị trường Việt Nam hiện nay có rất nhiều đơn vị cung cấp romooc xương các loại, gồm nhiều thương hiệu khác nhau như: sơ mi rơ mooc CIMC, sơ mi rơ mooc Tianjun (nhãn hiệu con Voi).  Đây là hai thương hiệu lớn được Công ty TNHH Nam Hàn nhập khẩu và phân phối với hàng ngàn sản phẩm được bán ra thị trường.

1. HỆ THỐNG KHUNG GẦM

mooc xương 3 trục sử dụng trục Fuwa chính hãng loại 1 giúp rơ mooc hoạt động ổn định an toàn. Không có hiện tượng mòn lốp không đều, không có hiện tượng nóng tăng bua. Romooc được lắp lốp 2 đồng tiền 18 bố loại cao cấp chịu tải chuyên dùng nên có thể vận hành trên cung đường khó và có khả năng chịu tải tốt, giúp tiết kiệm nhiên liệu cho đầu kéo

Hệ thống phanh là một quan tâm hàng đầu của chúng tôi nhằm luôn đảm bảo sự an toàn lưu thông trên đường cho con người, phương tiện, hàng hoá. Rơ mooc xương sử dụng tổng phanh Wabco, hệ thống phanh locked khí nén 2 dòng 06 bầu phanh áp lực phanh lớn. Quãng đường phanh ngắn kết hợp với trục Fuwa nhằm đảm bảo rơ mooc không bị văng đuôi khi phanh gấp.

CÁC DÒNG SẢN PHẨM KHÁC

2. KẾT CẤU

Romooc xương 40 feet 3 trục được chế tạo từ thép cường lực cao, sắt xi được gia cố và bao phủ táp kép toàn bộ giúp rơ mooc không bị vặn xoắn, không bị văng đuôi. Romooc được tính toán và thiết kế trọng tâm phù hợp chịu được tải trọng cao và phân bố tải trọng đều lên trục. Giúp romooc vận hành êm ái bon nhẹ dễ dàng điều khiển. Rơ mooc được thiết kế loại 8 gù và 12 gù có nhiều vị trí đặt container phù hợp và dễ dàng đặt cont khi chở 1 cont 20 feet.

Sản phẩm romooc xương do Công ty TNHH Nam Hàn – Nam Hoa – Nam Long – Nam Khang phân phối có chất lượng và uy tín hàng đầu. Sản phẩm do chúng tôi phân phối được đặt hàng sản xuất riêng cho thị trường Việt Nam,  nhằm phù hợp với điều kiện giao thông và nhu cầu vận tải đa dạng và linh hoạt của Khách hàng.
Romooc xương do Công ty chúng tôi phân phối được Bảo hành 3 năm.

Quý khách liên hệ: 0984.549.446 / 0903.984.658 để biết thêm thông tin chi tiết.

Tìm hiểu thêm các loại sản phẩm Sơ mi Romooc khác tại đây! Trân trọng cảm ơn!

hiển thị 0 cars
Developed by XeUDtrucks
Bản đồ
Nhắn tin Facebook
Nhắn tin qua Zalo
Gọi ngay