Giới thiệu

ĐÔI NÉT VỀ CHÚNG TÔI
Bơm bê tông KCP Công ty Nam Hàn phân phối

CHÀO MỪNG BẠN ĐẾN Ô TÔ NAM HOA

Vui mừng chào đón bạn đã ghé thăm Website và tìm hiểu về Công ty CP Ô tô Nam Hoa!

Ô tô Nam HoaÔ tô Nam Hàn (Công ty CP ô tô  Nam Hoa) được thành lập vào năm 2014, trong suốt những năm qua Công ty CP Ô tô Nam Hoa đã nỗ lực không ngừng để có sự tăng trưởng liên tục với thành tích kinh doanh đầy ấn tượng. Đội ngũ lãnh đạo và nhân viên Công ty là những người có kinh nghiệm và là những cây đại thụ trong ngành ô tô tải nặng tại Việt Nam. Đến nay, Nam Hoa đã thực sự trở thành nhà phân phối ô tô tải nặng hàng đầu tại Việt Nam với thương hiệu sản phẩm đầy uy tín đối với người tiêu dùng trong nước.
Với niềm tin vững chắc vào tiềm năng và sự phát triển của ngành công nghiệp vận tải Việt Nam, sự thịnh vượng đi lên của đất nước, tình yêu với con người và môi trường, Công ty Ô tô Nam Hoa – Ô tô Nam Hàn đang nỗ lực không ngừng để ngày càng lớn mạnh cùng đất nước phát triển bền vững.

Làm hài lòng khách hàng; Đóng góp tích cực cho sự phát triển của ngành công nghiệp vận tải – logictics nước nhà; và Đóng góp tích cực cho sự phát triển của cộng đồng và xã hội.

Mỗi hoạt động, mỗi chương trình được thực hiện đều là tấm lòng và trái tim của chúng tôi mong muốn hướng tới một tương lai tươi sáng.

Công ty CP Ô Tô Nam Hoa – Ô tô Nam Hàn chúng tôi hiện đang phân phối các dòng sản phẩm: xe đầu kéo (xe đầu kéo 1 cầu, xe đầu kéo 2 cầu),  xe tải (xe tải 3 chân, xe tải 4 chân, xe tải 5 chân), bồn gas LPG, rơ móc các loại (rơ moc 2 trục, rơ móc 3 trục, rơ móc ben),  xi téc xăng dầu (bồn chở xăng dầu, bồn chở xăng dầu 40 khối), Bơm bê tông KCP… mang thương hiệu HYUNDAI, C&C (xe C va C), DAYUN (xe Dayun), CIMC, HONTO, KCP
Xin chân thành cảm ơn và vui mừng chào đón các bạn đến với Ô Tô Nam Hoa!

 — KIM OANH, Giám đốc Công ty CP Ô tô Nam Hoa 

CORE VALUES

We go through extensive factory training so that we may provide you with the knowledge you need to make an educated decision in choosing the vehicle that is right for your lifestyle.

  • Stress-free finance department.
  • Robust selection of popular vehicles.
  • 350 offers on site, trusted by a community.
  • Maintain your car to stay safe on the road
  • We know how to handle a wide range of car services.
Đầu kéo C&C

MEDIA GALLERY

OUR ADVANTAGES

What’s your car worth? Receive the absolute best value for your trade-in vehicle. We even handle all paperwork. Schedule your appointment today!

Our cars are delivered fully-registered with all requirements completed. We’ll deliver your car wherever you are.

Maecenas consectetur nulla dolor, ac porttitor nunc hendrerit quis. Proin vitae rhoncus purus, id commodo massa. Aliquam erat volutpat.

CUSTOMER TESTIMONIALS

OUR TEAM

Lennox Wardell
Chief Executive Officer
Sarah Odegard
President of Finance
Lars Jakuba
Executive Vice President
Mikey Diokles
Sales Manager