Bơm bê tông KCP

Bơm bê tông KCP được bắt đầu sản xuất từ năm 2001 với sản phẩm đầu tiên chỉ có chiều dài cần bơm 25m. Đến nay hơn 90% sản phẩm của KCP được xuất khẩu trên toàn thế giới và phần còn lại cung cấp cho thị trường trong nước. Sản phẩm bơm bê tông KCP đã cung cấp cho người dùng ở hơn 40 quốc gia trên năm lục địa. KCP có thể lắp đặt phần bơm bê tông của họ sản xuất trên Cabin sát xi của bất kỳ hãng sản xuất nào trên thế giới. Tại thị trường Việt Nam, Công ty TNHH Nam Hàn là đối tác Nhâp Khẩu – Phân Phối – Bảo Hành ô tô thương mại của nhà máy Hyundai, đây là dòng xe hiện đang được ưa chuộng và sử dụng phổ biến trên thị trường. Do vậy sản phẩm xe bơm bê tông KCP do chúng tôi cung cấp sẽ được lắp đặt trên xe cơ sở Hyundai.

Xe bơm bê tông KCP Nam Hàn phân phối
Xe bơm bê tông KCP Nam Hàn phân phối

Bơm bê tông KCP chắc chắn sẽ làm việc tốt hơn hiệu quả hơn so với những đơn vị sản xuất khác tại Hàn Quốc, nếu bạn đã kiểm nghiệm xe bơm bê tông KCP tại kho hàng chúng tôi và chắc chắn bạn sẽ không có thành kiến nào cho sản phẩm này.

Bơm bê tông KCP Công ty Nam Hàn phân phối
Bơm bê tông KCP Công ty Nam Hàn phân phối

Xe bơm bê tông KCP được sản xuất theo máy móc công nghệ tốt nhất và đó là lý do tại sao bơm bê tông KCP đang được các nhà cung cấp phổ biến trên thế giới lựa chọn. Do có nhiều kinh nghiệm và phương pháp tiếp cận khách hàng, số lượng khách hàng của KCP không ngừng gia tăng. Ngày nay KCP sản xuất xe bơm bê tông với nhiều kích cỡ cần từ 18- 70m. KCP đã được cấp giấy chứng nhận sản phẩm đủ điều kiện vào thị trường Châu Âu, đây cũng là thị trường khó tính và yêu cầu chất lượng cao. Điều này đã lý giải tại sao bơm bê tông KCP có nhiều đại lý cung cấp sản phẩm của họ như vậy.

Sản phẩm xe bơm bê tông KCP được ưa chuộng tại nhiều thi trường khác nhau, mục tiêu phát triển sản phẩm KCP là chất lượng cao và tính hiệu quả cho công việc. KCP xuất khẩu với sản phẩm đã hoàn thiện hoặc bộ phận chuyên dùng ( phần bơm bê tông) cho tất cả các nơi trên thế giới.

Với năng lực và kinh nghiệm của chúng tôi, Công ty TNHH NAM HÀN cam kết sản phẩm của chúng tôi sẽ mang tính hữu ích cho khách hàng. Mỗi hoạt động, mỗi chương trình được thực hiện đều là tấm lòng và trái tim, chúng tôi mong muốn hướng đến một tương lai tươi sáng. Bơm bê tông KCP được Công ty Nam Hàn phân phối gồm nhiều sản phẩm da dạng như: bơm tĩnh, bơm cần (bơm KCP 37m, bơm KCP 45m. bơm KCP 52m…)

 

Là một Đại lý chính thức – trực thuộc hệ thống Công ty TNHH Nam Hàn – Công ty CP Ô tô Nam Hoa cam kết mang đến sản phẩm tốt nhất, hiệu quả công việc cao nhất đến Quý khách hàng.